Quản trị viên
25/09/2021

BẢO MẬT TRONG VIỆC TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN VỚI MYALOHA

BẢO MẬT TRONG VIỆC TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN VỚI MYALOHA

Không chỉ trong thời đại COVID-19 mà các hoạt động xã hội mới chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến. Mà xu hướng trong tương lai, khi ngành công nghệ trên thế giới phát triển rầm rộ thì hầu hết các dịch vụ đều ứng dụng công nghệ 4.0.

Tuy nhiên các chuyên gia công nghệ đưa ra cảnh báo việc sử dụng mạng internet nói chung cần thận trọng để đảm bảo an toàn cho người dùng vì có nguy cơ bị lọt, lộ thông tin cá nhân cũng như các thông tin bảo mật.

Cũng chính vì thế, vấn đề bảo mật, an toàn thôngtin trên Internet, tránh lộlọt thông tin cá nhân càng đóng vai trò then chốt, quyết định sự thành công, phát triển bền vững của các ứng dụng internet./.

Với bài viết này Myaloha xin phép giới thiệu nền tảng tổ chức thi trực tuyến an toàn và bảo mật phục vụ cho các cuộc thi đào tạo nghiệp vụ, mà ở đó việc đảm bảo an toàn dữ liệu, bảo mật đề thi, bảo mật thông tin thí sinh, tính chính xác của kết quả được đặt lên hàng đầu. 

Bạn có đang gặp các vần đề khi tổ chức thi trực tuyến: 

-      Khó tiếp cận nền tảng tổ chức cho cấu trúc phức tạp

-      Lộ đề trước cuộc thi

-      Kết quả thi bị can thiệp điều chỉnh 

-      Không kiểm soát được thí sinh thi

-      Lộ, lọt thông tin người tham dựdo sử dụng các nền tảng miễn phí, quảng cáo, hoặc thông tin thí sinh bị rao bán trên Mạng

….

THỬ TÌM HIỂU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NỀN TẢNG MYALOHA.VN TRONG VIỆC TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN

Myaloha – Nền tảng tổ chức thi trực tuyến chuyên nghiệp, bảo mật cao an toàn giữ liệu và chống gian lận

Chuyên nghiệp : 

Cuộc thi được tạo một cách dễ dàng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin, giao diện chuyên nghiệp phù hợp với từng chủ đề và đơn vị tổ chức thi. 

Bảo mật cao, an toàn dữ liệu:

-      Hệ thống quản lý tài khoản của Ban Tổ Chức với các giao thức bảomật 4 lớp an toàn tiên tiến theotiêu chuẩn thi trực tuyến Quốc tế đảm bảo thông tin, đề thicủa Bantổ chức ở chế độ antoàn. Thuậttoán thông minh giúp trộn đáp án cho từng lượt làm bài, tránh tình trạng hacker xâm nhập và xem trước đề.

-      Kiểm soát thí sinh dự thi bằng cách quản lý email đượcphép dự thi, ngăn chặn các trường hợp lộ đề đối với các bộ đề có tính học thuật, đề thi nội bộ, đề thi thuộc chế độ bảo mật của cơ quan nhà nước.

-      Nếu đơn vị bạn có hệ thống email nội bộ với đuôi tên miền riêngMyaloha hỗ trợ bạn quy định những tên miền email nào được phép truy cập nhằm đảm bảo tối đa bảo mật bộ đề thi của đơn vị bạn, ngăn chặn các công cụ quét nội dung từ Google đưa lên trang tìm kiếm.

-      Hệthống phòng vệ 4 lớp giúp phát hiện và ngăn chặn tấn công DDOStrênkhông gian mạng quốc tế đảm bảo hội thi bạn diễn ra thông suốt và hiệu quả.

-      Chống thư rác – Tính năng bảo mật hệ thống trên myaloha.vn đảm bảo việc ngăn chặn thư rác có khả năng lấy dữ liệu của bạn hoặc xâm nhập hệ thống email bạn quản lý. Do đó, khi đăng nhập tạo cuộc thi hoặc dự thi bằng email bạn không phải lo lắng về việc những kẻ gửi thư rác gian lận lấy được chi tiết liên hệ của bạn hoặc gửi cho bạn những email nguy hiểm tiềm ẩn.

-      Lưu trữ dữ liệu dự phòng: Hệ thống sẽ tự động sao lưu dữ liệu của bạn và cho phép bạn truy cập vào kết quả cuộc thi. Nếu dữ liệu bạn tải về máy tính bị các phần mền độc hại làm hỏng hoặc bị xoá thì dữ liệu của bạn sẽ vẫn có thể truy xuất lại trên hệ thống. 

-      Mã hoá dữ liệutrên đường truyền giúp đảm bảo rằng mọidữ liệu của hội thi được truyền đi trên không gian mạng đều được mã hóa và không thể thay đổi đảm bảo an toàn tuyệt đối kết quả dự thi của thí sinh

Chống gian lận trong quá trình thi:

Myaloha.vn cài đặt hệ thống bảo mật với một số công cụ giúp đảm bảo việc tham gia cuộc thi công bằng hơn chẳng hạn như: Công cụ chống download đề thi, chống chia sẻ tài khoản, hạn chế quay màn hình, thao dõi việc đóng thoát tab khi làm bài thi…

Nếu bạn đangcó kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến sắp tới đừng ngần ngại liên hệ với Myaloha. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết để hỗ trợ bạn. Hotline : 0935989998

 

Chia sẻ từ đơn vị tổ chức