Quản trị viên
26/05/2022

HƯỚNG DẪN THAM GIA CUỘC THI

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN CÔNG AN TỈNH

 

***

Cà Mau, ngày 19  tháng 5 năm 2022

 

HƯỚNG DẪN

Tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến

“Tuổi trẻ Công an Cà Mau khát vọng học tập, làm theo Bác”

(Ban hành kèm Kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 19 tháng 5 năm 2022 

của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh)

-------------

 

Bước 1: Thí sinh chọn 01 trong 03 cách sau để liên kết đến trang web thi trực tuyến của Myaloha:

- Cách 1: Vào Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh Cà Mau.

- Cách 2: Vào Zalo Công an tỉnh Cà Mau.

- Cách 3: Vào Fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Cà Mau.

(Nếu thí sinh không thực hiện 01 trong 03 cách trên mà truy cập trực tiếp vào trang web của Myaloha sẽ không được tính kết quả tham gia Cuộc thi).

Bước 2: Đăng nhập bằng 01 trong 03 hình thức: Google, Zalo, Facebook.

Bước 3: Vào thi: Click vào nút “THAM GIA DỰ THI”, thực hiện các bước sau để vào thi: 

- Nhập thông tin họ và tên (tên thật, không sử dụng nick name, tên tài khoản Zalo, Facebook…), số điện thoại, số chứng minh nhân dân (hoăc căn cước công dân), ngày tháng năm sinh, giới tính, đơn vị công tác để xác định thí sinh đạt giải hợp lệ, thống kê số lần thí sinh tham gia và số lượng cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị, Công an huyện, thành phố. 

- Thí sinh tự nhập thông tin đơn vị công tác bằng chữ (Ví dụ: Phòng Công tác đảng và công tác chính trị) theo trường thông tin Ban Tổ chức đã tạo sẵn để đủ điều kiện vào thi, tuyệt đối không được nhập tên phiên hiệu đơn vị và các thông tin bí mật của Ngành.

- Sau khi nhập đủ thông tin (nếu không nhập đủ các thông tin trên, thí sinh sẽ không vào thi được), nhất nút “Cập nhật” để vào thi. 

Bước 4: Thời gian làm bài trong vòng 20 phút (thời gian sẽ được đếm ngược, đến khi hết thời gian làm bài, phần mềm tự động kết thúc bài dự thi của thí sinh), trong quá trình làm bài thí sinh có thể thay đổi đáp án những câu đã chọn trước đó bằng cách nhấn nút “CÂU SAU” hoặc “CÂU TRƯỚC” để chuyển câu.

Bước 5: Sau khi trả lời đủ 20 câu trắc nghiệm và câu tự luận dự đoán số người trả lời đúng, nhấn nút “KẾT THÚC” và chọn “Đồng ý” trong thông báo hiện lên để nộp bài. Nhấn “Xem chi tiết” để xem kết quả hoặc nhấn “Thi lại” để thi lượt thi tiếp theo.

* Lưu ý: Bài thi hợp lệ khi trả lời đủ 20 câu hỏi, và tổng số lần thi trong tuần không quá 03 lần cho cả 03 hình thức đăng nhập (Google, Zalo, Facebook). Nếu quá 03 lần thi thì thí sinh sẽ bị hủy bỏ giải thưởng đã đạt được trong tuần.

 

 

Chia sẻ từ đơn vị tổ chức