Quản trị viên
09/10/2021

THÔNG BÁO RA MẮT “PHIÊN BẢN MOBILE” THÁNG 10.2021

Giao diện tối giản – Tính năng tối ưu – Trải nghiệm tối đa 

 

Trong buổi họp tổng kết Quý vừa qua. Tổng giám đốc Công ty Myaloha có nhận định “Việc chú trọng phát triển công nghệ số phù hợp với xu thế; đầu tư nghiên cứu, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật theo hướng mở để có thể tích hợp nhiều ứng dụng, tiện ích làm nền tảng phát triển lâu dài, đáp ứng nhu cầu phát triển của trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0".

Với việc đổi mới giao diện theo hướng thân thiện với thiết bị di động, đặc biệt, với sự ra mắt của giao diện Mobile mới sẽ góp phần làm tăng tính tương tác, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của người dùng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với việc học và thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Đội ngũ Myaloha tin tưởng rằng, với sự đổi mới này, chúng tôi sẽ giúp việc dạy và học cũng như thi trực tuyến tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả của nó, giáo dục trực tuyến có thể trải rộng phổ cập được đến nhiều nơi hơn trong giai đoạn chuyển đổi này. 

 

Để nâng cao hơn nữa chất lượng của dịch vụ của Myaloha, việc ra mắt giao diện mới phải đáp ứng được các nhiệm vụ sau:

1.   Tăng khả năng đáp ứng yêu cầu nội dung với các thiết bị di động. Thân thiện với người dùng, giao diện tối giản, các mục được bố trí thiết kế lại một cách khoa học  hơn giúp việc tham gia lớp học hoặc tham gia thi sẽ cực kỳ đơn giản.

2.   Bên cạnh việc kế thừa nội dung như trước đây, giao diện mới sẽ tích hợp được việc dạy và học, thi trực tuyến trên một nền tảng .

3.   Đối với Ban Tổ Chức cuộc thi hoặc Thầy/Cô có thể hiệu chỉnh các thông số cuộc thi, bài học, bài giảng, duyệt học sinh vào lớp trên chính giao diện mobile mà không cần phải thực hiện thao tác trên máy tính như trước đây.

4.   Với giao diện mới sẽ cung cấp những trải nghiệm mang tính cá nhân hoá hơn, chỉ chọn vài trò của mình khi đăng nhập hệ thống, thì thông tin sẽ phân theo từng mục để bạn dễ dàng quản lý cũng như theo dõi việc sử dụng Myaloha của mình lâu dài. 

5.   Tiếp tục hoàn thành các tính năng trên giao diện theo hướng hiện đại và hiệu quả hơn.

 

Và điểm đặc biệt nhất trong giao diện lần này là nó được bố trí riêng như Mobile App tuy nhiên người dùng không cần tải về máy chỉ cần vào được link sẽ đăng nhập được. 

Trong thời gian tới, Myaloha cũng sẽ tiếp tục phát triển và đa dạng hóa chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Myaloha trong chặng đường tiếp theo này nhé.

Mọi phản hồi liên quan đến giao diện hoặc nội dung, mong bạn vui lòng chia sẻ với Myaloha qua hộp thư cskh@myaloha.vnhoặc inbox trực tiếp 0935 989998 (Zalo).

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin từ Myaloha !

Chia sẻ từ đơn vị tổ chức